Lady To Queen

truyện tranh Lady To Queen
SƠ LƯỢC

"Tôi sẽ không bao giờ yêu Hoàng đế."

Chị gái của tôi, người đã trở thành vợ của Hoàng đế. Sau khi mơ về những câu chuyện cổ tích và tình yêu đích thực, đã phải ly dị và bị buộc tội phản quốc. Gia đình của chúng tôi, những người theo đạo, đã bị xử tử không thương tiếc. Nhưng bằng một phép màu nào đó, tôi đã quay ngược thời gian trước khi chị ấy được chọn làm ứng cử viên ngôi vị Hoàng hậu của Hoàng đế.

Nếu tôi trở thành nữ hoàng thay chị tôi, gia đình chúng tôi không cần phải đau khổ. Cuộc sống này của chị có thể có một kết thúc có hậu. Tôi hứa.

---

Một hoàng hậu rơi vào bẫy, ly dị và bị gia đình cắt đứt. Trong phút cuối cùng của cuộc đời, Lizzy hối hận về cách mọi thứ kết thúc. "Giá như tôi là hoàng hậu" thì chị ấy chắc chắn sẽ không yêu hoàng đế. Mọi người sẽ hạnh phúc mà không chết.

Khi cô mở mắt ra, cô quay trở lại thời gian trước khi chị cô trở thành Hoàng hậu. Để ngăn chặn sự tái diễn của những bi kịch của kiếp trước, Lizzie đưa ra quyết định cuối cùng: "Tôi sẽ trở thành hoàng hậu thay chị gái". Lizzy, người đã trở thành hoàng hậu, có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hay không?

Link page https://www.facebook.com/VuonHongTeam/?modal=admin_todo_tour

Tên khác: Từ cô gái đến hoàng hậu

Tác giả: Kim so Hyun

Nhóm dịch: Vườn Hồng Team

Thể loại: Manhwa Romance Drama

Đăng bởi: Vườn Hồng Team Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 2103 Theo dõi: 12

Update: 13/08/2019 20:45TỔNG HỢP (2 CHƯƠNG)

Tên chương Ngày đăng

Lady To Queen Chap 2 13/08/2019 20:47

Lady To Queen Chap 1 13/08/2019 20:45

Tiếc gì một like nào các bter!!! {{cTotalLikeOrDisLike}}
{{cTotalLike}} {{cTotalDisLike}}


loading...

Đang tải...ĐĂNG LỜI BÌNH


Hãy đăng nhập để đăng lời bình!