Kimi no Na Wa: Thoughts & Dreams - Tên cậu là gì: Nghĩ ngợi & Mộng mơ. Chap 8 đã Việt hóa xong. Đã đuổi kịp tiến độ của tác giả, hẹn gặp lại sau 8 tháng.

truyện tranh Kimi no Na Wa: Thoughts & Dreams - Tên cậu là gì: Nghĩ ngợi & Mộng mơ.
SƠ LƯỢC

Your name nhưng là phiên bản giàu kinh phí.
Nếu trong anime bạn chỉ được xem 5 phút của 11 ngày hoán đổi thì trong manga này bạn sẽ được xem trọn bộ mỗi ngày tương đương với mỗi ngày = 1 chap.
Tác giả là 1 người đông Âu, chưa từng xem anime trước đây và cũng chưa từng vẽ anime hay manga trước đây, ổng chỉ đơn giản là ức chế rồi tự xử thôi :)))

Tuy là bản fanmade, nhưng bộ này được tác giả dày công nghiên cứu và tổng hợp lại các thông tin từ anime,manga, light novel các kiểu, nói chung là bất kì nguyên vật liệu chính thức nào mà ổng thu thập được, phần nào bị thiếu thì ổng tự đắp logic vào. Nói chung là vậy.
Và yên tâm 1 điều là, truyện ko có điểm dừng nhất định, nên là sau đoạn Taki và Mitsuha gặp nhau ở cầu thang, tác giả sẽ chuyển series sang part 2 và kiêm luôn AfterStory (hậu truyện) bằng việc tự lên kịch bản tự vẽ luôn. Nên là theo dõi đi :))))

Có thể nói đây là Your Name bản giàu kinh phí hay là bản mở rộng cũng được. Hoàn toàn ko phải là anime chuyển thể y xì thành manga nên là ko lo phí thời gian đọc đâu.

Và, đây là bản dịch độc quyền của mình và đã nhận được sự cho phép của chính tác giả. Bữa giờ kiếm hoài bản tiếng Việt ko có nên mình chắc là chưa ai dịch nên là mình tự xử luôn cho lẹ, mình cũng thích mà :D 

Đây là lần đầu tiên tác giả động tay vào làm manga/anime và đây cũng là lần đầu tiên mình động tay vào translate một bộ truyện. Có gì sai sót mong các bạn góp ý mang tính xây dựng để mình cải thiện tốt hơn. Cũng như nếu có ai có lòng thì có thể donate ủng hộ mình bằng tài chính :)))) và đừng quên ủng hộ tác giả qua patreon của ổng. Link mình để cuối truyện hoặc bạn có thể đọc phần ghi chú trong trang chính của truyện.


 

Tên khác: Your name: Thoughts & Dreams.

Tác giả: Bleda

Nguồn: pixiv.net

Nhóm dịch: The Yanks are coming!

Thể loại: Adult Comedy Doujinshi Romance School Life Slice of life Supernatural Ecchi Drama Gender Bender manga

Đăng bởi: Populist Dogecrat Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 23268 Theo dõi: 125

Update: 29/05/2022 01:07Link donate cho tác giả:

patreon.com/bleda

Link donate cho người dịch:
Ví momo:
https://me.momo.vn/evmedh

hoặc Paypal:
paypal.me/1776lord

hoặc chuyển khoản qua ngân hàng TMCP Sài Gòi (SCB):
17243291505
tên: BUI KHOI NGUYEN

Tiếc gì một like nào các bter!!! {{cTotalLikeOrDisLike}}
{{cTotalLike}} {{cTotalDisLike}}
loading...

Đang tải...ĐĂNG LỜI BÌNH


Hoặc đăng nhập để đăng lời bình!


Đang upload ảnh ...