ARGONAVIS Comic (Trans xong từ t7 nhưng editor tạch gacha nên giờ mới đăng hiii)

truyện tranh ARGONAVIS Comic
SƠ LƯỢC
Tại một thế giới xa lạ mang tên Bushiroad-không-bao-giờ-tạch-gacha (;-;), có 5 ban nhạc nam Argonavis, Gyroaxia, Fantôme Iris, FujinRizing và εpsilonΦ. Họ đến từ các thành phố khác nhau ở Nhật Bản,tiến về thủ đô Tokyo để tham dự Live Royal Festival-sự kiện dành cho các ban nhạc nghiệp dư với phần thưởng dành cho người thắng cuộc là được debut và hỗ trợ hoạt động trên quy mô toàn cầu. 
5 ban nhạc, 25 chàng trai thuộc nhiều độ tuổi và các lĩnh vực khác, nhưng họ đều có điểm chung là mang trong mình tình yêu cháy bỏng với âm nhạc. Trên con đường theo đuổi ước mơ, họ đã tìm thấy nhau. Dù có nhiều khó khăn, dù có thành công hay thất bại, câu chuyện có họ với âm nhạc vẫn sẽ tiếp tục...

À mà trên kia là giới thiệu Project không phải giới thiệu comic này nhaaaa!

Đây là official comic của ARGONAVIS Project, được thực hiện bởi nhiều artist và upload trên website chính thức của project. HARUN không sở hữu bất kì thứ gì ngoài bản dịch và edit tiếng Việt.
Mong muốn của mình là nhiều người có thể biết tới ARGONAVIS cũng như AASide (game thuộc project) và yêu thương các cậu bé nhà mình thật thật nhiều!

Tên khác: AASide Comic

Tác giả: Nhiều tác giả.

Thể loại: Comic Slice of life

Đăng bởi: HARUN 春の花 Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 1094 Theo dõi: 2

Update: 03/03/2021 21:17

Tiếc gì một like nào các bter!!! {{cTotalLikeOrDisLike}}
{{cTotalLike}} {{cTotalDisLike}}
loading...

Đang tải...ĐĂNG LỜI BÌNH


Hãy đăng nhập để đăng lời bình!