Hai đứa trẻ trâu muốn dùng đồng hồ ngưng đọng thời gian để chơi khăm

Cũng là sử dụng đồng hồ ngưng đọng thời gian nhưng mà nó "mới" lắm 

Senpai, chotto īdesu ka? [Chap 1]

Có rất nhiều điều mà Rei Shiranui, một cô gái xuất thân từ gia đình giàu có và quá ngây thơ Cô ấy hỏi Senpai của mình, người cũng trong ủy ban thư viện, những gì cô ấy không biết. Nhưng những câu hỏi của cô ấy đôi khi rất khó trả lời...?

Ngay Kể Cả Khi Anh Gọi Nó Là Yêu [>Update 26/05<] chapter 8

Mochizuki gặp lại kouhai thời còn là học sinh trung học cơ sở của mình, Eno Asuka, trong khi gọi gái gọi. Mochizuki, người đang lo lắng cho cuộc sống người mình từng yêu, hỏi rằng Eno Asuka đang có hạnh phúc không? Nhưng anh không biết rằng cô ấy đã phải chịu đựng sự bạc đãi từ người yêu của mình, Yohei. Mochizuki đã cố gắng cứu Eno rồi bị tai nạn, nhưng khi tỉnh dậy, anh ấy đã ở trong hình dạng của Yohei! Mochizuki sẽ làm gì để khiến Asuka hạnh phúc khi trong thân thể người yêu cô (cái thằng...

Migi to Dari (Up đến chap 44-END)

Dưới gầm bàn là bí mật của thiên thần.Tên cậu bé là Hitori. Một con cò đã đưa thiên thần vào cuộc sống của một cặp vợ chồng trung niên không được ban phước về con cái. Cha mẹ cậu rất tốt bụng, nhà cửa rộng rãi, bữa ăn nóng hổi. Nhưng để bảo vệ hạnh phúc mà mình đã nhận được, Hitori tiếp tục che giấu một bí mật quan trọng với cha mẹ mình...

Shuukan Brick [Update chap 51]

Truyện xoay quanh về những trò đùa của cô bạn nguckhung Enokida Juri với thanh niên nghiêm túc Aritsuki cùng những người bạn cùng lớp khác.

Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn

Bà chị bro-con với khả năng xử gọn trong một hit và cậu em với chỉ số thấp lẹt đẹt cùng được triệu hồi sang dị giới.

Soara và ngôi nhà cho quái vật

Cô bé mồ côi Soara được nhặt bởi một người lính trong vương quốc với "Sứ mệnh" là tiêu diệt quái vật. Nhưng một ngày, hòa bình được lặp lại, "Sứ mệnh" bị bãi bỏ, cô sẽ làm gì tiếp theo ???

Danchigai [Update Chap 10]

Câu chuyện xoay quanh Haruki, người con thứ hai trong gia đình có 5 chị em, và bốn chị em của cậu: học sinh cao trung Mutsuki, học sinh sơ trung Yayoi, và cặp song sinh tiểu học Uzuki, Satsuki. Cuộc sống của họ có vẻ đơn điệu,tẻ nhạt nhưng thực ra, các chị em của Haruki lại không cho cậu cơ hội  để nghỉ ngơi, trách mắng khi cậu mắc lỗi và bày trò chọc ghẹo câu. Dù vậy Haruki vẫn tận hưởng cuộc sống đầy sắc màu này.

Võ Luyện Đỉnh Phong [>Update 26/05<] Chapter 2258

Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.

PHÒNG KHÁM KINH DỊ Ep. 79

Trong một thành phố kì lạ, có một phòng khám sẽ chữa mọi người khỏi những căn bệnh kinh dị. Với một cái giá.

ẨN Danh, Tôi Biết Bạn! [>UPDATE 25/5<] CHƯƠNG 19

Trên một diễn đàn của trường, mọi bài đăng được up lên luôn ở chế độ ẩn danh. Sau một tai nạn nhỏ, Main của chúng ta có thể nhìn thấy được tên thật của những tài khoản ẩn danh đó. Và anh ấy nhìn thấy bài đăng của crush, cũng là người bạn thuở nhỏ của anh, nói rằng bạn trai của cô hơi kỳ lạ ...! Tại sao cô ấy lại viết như thế ?! Cô ấy muốn ám chỉ điều gì? Hãy cùng theo dõi nhé!

Marriagetoxin [Update chap 6]

Một s.át thủ và một kẻ tống tình đã bắt đầu một cuộc chiến giành lấy hôn nhân khốc liệt nhất thế giới. Gero là một chàng trai trẻ đến từ một gia tộc sát thủ, đã tồn tại hàng trăm năm. Là một người chưa bao giờ tới trường và sống một cuộc đời đen tối trong giới sát thủ, cậu tự cho mình là “vô vọng với phái nữ” và hôn nhân “không phải là thứ dành cho cậu”. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, vì lo sợ rằng gia tộc sẽ không còn tồn tại nữa, người bà đã cảnh báo với Gero rằng, nếu cậu không kết hôn và sinh...

Fujimi Lovers [Update Chapter 11.1]

Tỏ tình với gái, gái biến mất?

Nega-kun và Posi-chan [>25/05/2022<] UPDATE CHAP 19+20 (bản dịch "bình thường" nhé)

Nega Shouya và Hoshi Sayaka là bạn học trung học. Nega cực kỳ bi quan, trong khi Hoshi rất lạc quan. Họ cũng tình cờ yêu nhau, nhưng họ hoàn toàn hiểu sai tín hiệu của nhau, anh ấy sai vì khiếm khuyết, và cô ấy sai vì quá độ. Quy luật cơ bản của từ tính nói rằng các đối lập sẽ thu hút, và hai bạn trẻ hoàn toàn khác nhau này không phải là ngoại lệ!

Đấu La Đại Lục 5 [>Update 25/05<] chương 34-35

Nhất đại Thần Vương trùng sinh tại đôi này nhân loại cũng không hữu hảo yêu tinh trong đại lục, có thể hay không một lần nữa truy hồi thê tử. Thiên hình vạn trạng Yêu Thần biến lại sẽ mang lại cho hắn như thế nào trùng sinh chi đường? Đều ở nhất đại Thần Vương hành trình tìm vợ, Đấu La Đại Lục Bộ 5:, trùng sinh Đường Tam!

Tonari no Nobukuni-san wa Ore no Koto ga Sukina Ki ga Suru [>UPDATE 25/05<] CHAPTER 12

Hành trình cưa trai của gái Nokoda...Theo dõi Trạm tại: Trạm N

Ashigei Shoujo Komura-san [Update Chap 57 END]

Hôn môi xong bắt chịu trách nhiệm xưa rồi, giờ là hôn chân bắt chịu trách nhiệm.Theo dõi bọn mình tại: Tiệm Đồ Ngọt

Ojousama No Shimobe Chap 72

Câu chuyện xoay quanh một thanh niên main nhiều chuyện bẩm sinh có bố là quản gia, mẹ là maid. Vào một ngày đẹp trời nọ, thanh niên main gặp được một con tiểu thư bánh bèo đến mặc đồ còn éo xong.