Đảo Côn Trùng - Update Chap 37.5

Sau vụ tai nạn máy bay,Oribe Mutsumi và các bạn của cô ấy bị kẹt lại trên một hòn đảo hoang kì lại với những con côn trùng,thực vật phát triển một cách không bình thường...Họ sẽ sống sót và thoát ra khỏi nơi này ra sao?

Aho Girl Update chap 112.5

Chap mới nóng hổi vừa thổi vừa ăn đê!!!

Nhà Trọ Nhất Khắc (Maison Ikkoku) Update chương 78 - Dưới cơn mưa rào

Ngày nảy ngày nay, trong một xóm trọ có tên Nhất Khắc (Ikkoku), nơi đó có chàng học trò nghèo biệt danh "thần Rớt", một tiểu thư sexy, một gã kỳ quặc thích đục tường dòm lén, một bợm rượu tửu lượng vô đối sống chung với nhau rất hòa thuận. Một ngày nọ, có một cô gái đến và tự xưng là quản lý mới cho khu trọ. Người quản lý xinh đẹp đã khiến chàng học trò nghèo thầm thương trộm nhớ... và câu chuyện "cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga" được bắt đầu.Một trong các bộ Manga làm nên tên tuổi "huyền hoại"...

The Story of a Terrifying Hitman and a Little Girl

Câu chuyện về một tên sát thủ nhặt được một bé loli đem về nuôi

Xuyên qua sách làm nữ phụ bi thảm-truyện sims

Lâu lâu, đọc có cuốn tiểu thuyết mà cũng bị xuyên vào là sao. Đã thế còn vào vai nữ phụ có kết cuộc bi thảm nhất. Nhà tan cửa nát.

RETURN SURVIVAL [>Update 07/04<] Chapter 7

Main được trọng sinh về trước ngày tận thế vài tháng  

DICE [>Update 07/04<] Chapter 293 - Những gã khờ (1)

trò chơi số mệnh bằng Xí Ngầu... Xí Ngầu quyết định số mệnh của một kiếp người... và các trò chơi xí ngầu bắt đầu

Daiya no Ace II Update chap 102

phần 2 của Ace of diamond mở đầu chương là seidou đang thi đấu trên sân koushien

Saenai Riman To Yankee Joshi Kousei [Update Chương 28 + bonus] - Hàng lại về ~

Cuộc sống của một chàng thanh niên 26 tuổi vẫn đam mê game và anime mặc dù đã đi làm, cùng một cô nữ sinh trung học "đầu gấu" đã thay đổi như thế nào khi họ gặp nhau ? Cùng tìm hiểu nhé.

Hoankan Evans no Uso Update Chap 30 (Cảm thấy mình thật may mắn khi sinh ra trong thời đại xem s*x bật được ẩn danh :(( )

Anh cảnh sát trưởng đẹp trai,tài ba, có tài "bắn súng" thượng hạng, song lại thảm hại về khoản cưa gái nhà lành Elmore Evans- một thanh niên mà con ciu của ảnh hơn 20 năm nay vẫn chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lí. Cùng theo dõi để xem anh có thoát khỏi lời nguyền FA và kiếm cho mình một đấng lang quâ... Chết nhầm, một nàng thê tử được không nhé!

Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo [>Update 07/04<] Chapter 11

Cuộc sống bình thường của Hinana bỗng chốc bị náo loạn bởi sự xuất hiện của một nam thần hết sức đẹp trai nhưng tính cách lại có vấn đề, cực kỳ có vấn đề =))