Lời nguyền Lalin - UPDATE

Một cậu thiếu niên được coi là "tín đồ" của sự huyền bí, cùng với bạn thân của cậu ta bất đắc dĩ bị lôi kéo vào chuyến thám hiểm tìm ra sự thật về Lời nguyền của Lalin!! MỌI CHUYỆN DẦN TRỞ NÊN KHÔNG CÒN NHƯ XƯA!!

SƠN HẢI PHONG THẦN [>Update 10/12<] chapter 35

Diệp Thần, vốn là thiếu chủ, vì một âm mưu, cha mẹ bị giết, chị sinh đôi bị giam cầm. Y một mình rơi vào cạm bẫy, bị hạ độc thủ. Trong những ngày tháng lưu đày, dòng máu nhân nghĩa đã đánh thức Thái Cồ Thần Thú, được Phệ Thiên Tuyệt Kỹ. Rốt cuộc là kẻ nào muốn diệt Diệp Gia? Thần Thú Sô Ngô tại sao lại hiện thế? Cùng xem thiếu niên Diệp Thần, làm cách nào nghịch thiên cải mệnh, sơn hải phong thần!

VÕ NGHỊCH CỬU THIÊN [>Update 10/12<] chapter 76

Trong người mang huyết mạch nghịch thiên, cầm trong tay Ẩm Huyết Cuồng Kiếm, truy tìm tung tích các trưởng bối, từ thân thể củi mục nghịch cảnh mà lên. Lĩnh ngộ ba ngàn đại đạo, từng bước mở ra con đường vương giả cửu thiên

VẠN CỔ THẦN VƯƠNG [>Update 10/12<] chapter 30

Kiếp trước bởi vì Đế Tôn hãm hại mà bỏ mình, trùng sinh đến thời trung học, đúng lúc gặp linh khí khôi phục, thiên địa biến đổi lớn. Tái sinh thời niên thiếu, lại đi trên con đường tu hành, một thế này, hắn bảo vệ bằng hữu của mình, thân nhân, hắn đương không lưu tiếc nuối, hắn đương một đường quét ngang, hắn đương chư thiên vô địch, vạn cổ vi tôn!

Tân Tác Long Hổ Môn [>Update 10/12<] Chapter 1017B Cửu Âm Hàng Long Kình

Đây là tác phẩm manhua lừng danh của hoàng ngọc lang được làm lại từ bộ manhua long hổ môn nổi đình đám suốt từ những năm 70 đã đưa tên tuổi hoàng ngọc lang đứng vững đến ngày nay. bộ truyện xoay quanh cuộc đời của vương tiểu long, vương tiểu hổ, thạch hăc long cùng long hổ võ quán.

Spider-Man: Fake Red

Nhện nhọ

Love & Wish

Ủng hộ nhóm PHỈ NGUYỆT để nhóm sub truyện mới nha

Zannen Jokanbu Black General-san [Blogtruyen Team] Chap 72 - Vẫn không phải 69

Anh hùng vs siêu ác nhân phiên bản vô cùng lầy lội

Phản Chiếu (2019) Truyện Việt Nam, Bách hợp

Thiên Thanh là một cô gái khá mê tín, và tin vào hiện tượng Doppelganger, với suy nghĩ tích cực cô tin rằng mình cũng có một bản sao ở trên đời, “bản sao” đó chắc hẳn ở trong một thế giới mà ở nơi đó có đầy đủ cha mẹ, sống hạnh phúc và được mọi người yêu thương.Ngày nào cô cũng nhìn trong gương và suy nghĩ về điều đó.Một ngày nọ, Thanh đã tìm thấy một cô bạn có gương mặt giống như mình. Đó là Giang Lam. Và hành trình thực hiện ước mơ của ẻm bắt đầu.

Những Đứa Trẻ (mega team) [>Update 10/12<] Chapter 6 Những Đứa Trẻ Bị Bỏ Rơi

Một khoản phí nửa năm là 3 triệu yên, công việc là một nhân viên chăm sóc trẻ em.Một sinh viên đại học, Igarashi Iruma, đã đến một viện dưỡng lão từ xa ở quận Tohoku.Hiệu trưởng như một thiên thần, những đứa trẻ với nụ cười hồn nhiên ....Tuy nhiên, ở nơi chỉ có trẻ em sống, công việc "bị xử phạt" đã được thực hiện.Kinh dị tàn bạo tột cùng, mở đầu !!Với khoản thù lao 3 triệu yên cho công việc chăm sóc trẻ em trong nửa năm, hẳn là một công việc trong mơ với số lương đáng ao ước. Iragashi Tohru...

CHIẾN ĐỈNH [>Update 10/12<] chapter 29

Từ thời hồng hoang, hỗn độn sơ khai, thiên địa tạo ra một loại kỳ vật...... Không biết trải qua mấy đời mấy kiếp, kỳ vật này lại vỡ vụn thành mười tám phiến! Thế gian vô song thần tôn, Thần thú, dị bảo, tiên cảnh, Yêu Cơ, vậy mà đều là do mảnh vỡ củathượng cổ kỳ vật này biến thành! Từ thần làm người, lại từ người hóa thần, thần nhân nghèo túng Vân Trường Không bởi vì đạt được một tôn chiến đỉnh, bước lên con đường không tầm thường . Lại nhìn Vân Trường Không như thế nào tái hiện thời kỳ Thượng...

Pashiri na Boku to Koisuru Banchou Chap 44

Unoki-kun, một cậu bé bị bắt nạt từ khi còn học tiểu học, cuối cùng trở thành chân sai vặt độc quyền của nhỏ đầu gấu nhất trường, Toramaru-san, người đã nói với cậu ấy là "Hãy trở thành của tôi" ngay sau khi vào trung học. Nhưng sự thật thì đó là lời tỏ tình của Toramaru-san!! Đây là sự khởi đầu của câu chuyện tình yêu ẩn chứa biết bao hiểu lầm giữa Toramaru-san, người nghĩ rằng cô ấy đang hẹn hò với Uneki, người nghĩ cậu ta đang bị bắt nạt.

Yozakura Quartet Update chap 126

Những câu chuyện xoay quanh thành phố Sakurashinmachi nơi con người và yêu quái sống chung với nhau.

Trap Heroine Update chap 6

Đây chắc chắn là siêu phẩm ngọt nhất mà tôi từng dịch. fb.com/lustic4

Nanyak [ Update Chap 18 + 19] - Hai ngày hai chap... Có sự chiều hư đọc giả không hề nhẹ...=.="

Cuộc sống cho chúng ta đôi mắt để được nhìn thấy thế giới tươi đẹp muôn màu muôn vẻ, nhưng nếu có một ngày bạn chợt nhận ra thế giới bạn vẫn nhìn thấy đó không phải một thế giới "chân thực" thì sao...? Bộ truyện mang phong cách hành động, kinh dị, pha chút hài nhảm, lãng mạn nhảm ! Nét vẽ 9.5/10 !!

Núi Khỉ (mega team) [>Update 09/12<] Hành Trình Thứ 76

Cả nhóm đi leo núi và chết từng người từng người bởi con khỉ khát máu. Nhưng bất ngờ hơn là ngoài con vượn ra còn 1 kẻ sát nhân khác nữa. Liệu họ có thể sống sót khi đơn độc đối đầu với kẻ sát nhân từ chính nội bộ, và lũ khỉ khát máu luôn rình rập?!

Zombie 100 ~ 100 điều tôi sẽ làm trước khi trở thành zombie~

Sau 3 năm làm việc cho một công ty đen, Akira đã kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng một buổi sáng nọ, những gì anh thấy trên đường đi làm là một đống Zombies?! Akira sẽ sống cuộc sống của mình như thế nào trong một thế giới đã hoàn toàn thay đổi chỉ sau một đêm đây!? https://www.facebook.com/NireiTeam/