Tensei Ouji wa Daraketai [>Update 17/02<] Chapter 17

Một thằng sướng đời lại isekai,à kịch bản hơi khác chút là nó chuyển sinh thành hoàng tử với các cheat bá đạo :v Đmmmmmmmmmmmmmmmm THIẾNNNNNNNNNNNNNNNNNNNN NÓOOOOOOOO NGAYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

H2 ( Bản Đẹp ) Update Chap 255

H2 , câu chuyện về bóng chày nhiệt huyết tuổi trẻ , tác phẩm nổi tiếng của bố già Adachi ! Hiro và Hideo ( dịch nghĩa là anh hùng ) batter số 1 và pitcher số 1 ... lúc trước là đồng đội , giờ là đối thủ ... không chỉ là bóng chày , mà cả về tình yêu! Câu chuyện tình cảm lãng mạn ,bóng chày tương đối quen thuộc của Adachi lần này sẽ như thế nào ? các bạn đón xem nhé !

Pixie and Brutus Update Chap 20

Cùng khám phá những câu chuyện thú vị thường ngày của cô mèo Pixie và chú chó Brutus...

FRIENDZONE Update Chap 32

Kể về đôi bạn "thân"

Ore no Kanojo To Osananajimi ga Shuraba Sugiru update chap 37-37.5 end

Một cậu bạn vì ba mẹ ly thân nên đã bỏ qua chuyện tình cảm mà chú tâm học hành. Một hôm nào đó như bao hôm nào 1 hot girl chuyển qua ngồi kế sau giờ học xong nói nhăng cuội gì đó rồi bảo "Suki desu" .Câu chuyện sẽ ra sao giữa cô bạn thơ ấu với con bạn gái mà chú ấy quen chưa đầy 5&#39;.

Piano Duo For The Left Hand

Shuusuke Matoba, một thằng côn đồ bất cần đời vô tình gặp gỡ và làm quen với Akari Yuzuki - nữ sinh sơ trung nổi tiếng toàn Nhật Bản với tài năng piano. Mối liên hệ kỳ lạ giữa hai con người hoàn toàn trái ngược này liệu sẽ đem đến điều gì đây?

Khu phố xa xăm

Hiroshi Nakahara, một nhân viên làm công ăn lương ở tuổi trung niên vô tình bắt nhầm tàu về quê thăm mộ mẹ. Không rõ vì nguyên nhân gì, Hiroshi đã bị đưa về quá khứ, anh ta nhận ra mình đã trở thành học sinh lớp 8 thêm lần nữa, nhưng với tất cả các ký ức của một người lớn. Liệu Hiroshi có thể, hoặc có nên thay đổi các quyết định mà mình đã làm trước đây hay không? Nhưng quan trọng hơn hết, liệu anh ta có tìm được cách

Thanh nhãn của thần Horus

Bộ truyện tranh này kể về câu chuyện của Hatshepsut - một người phụ nữ nhiều năm cai trị Ai Cập hùng mạnh. Câu chuyện bắt đầu khi bà còn trẻ, cưới người anh cùng cha khác mẹ - Thutmose II và đưa ông lên ngai vị Pharaoh. Bà là người phụ nữ có ý chí sắt đá, tuyệt đối không chấp nhận bất kì cản trở nào vì mình là phụ nữ.

Fate/type Redline - Truyền Kỳ về Chén Thánh Đế Đô Update chap 2.3

Kanata Akagi là một thanh niên bình thường thuộc một gia tộc pháp sư sắp suy tàn, nhưng thay vì kế thừa gia nghiệp cậu lại chọn sống một cuộc sống bình thường như bao người khác. Thánh phố cậu sống - Tokyo trước kia vào những năm 75 đã từng bị ảnh hưởng bởi một vụ nổ kinh hoàng không rõ nguyên nhân, thứ nghe đồn là kết quả của một trận đại chiến kinh thiên động địa. Khi cậu cùng cha mình tới nhà của người bà kỳ lạ đã mất để dọn dẹp di vật còn sót lại thì vô tình kích hoạt một lễ khí có hình một...