Kakegurui - Học viện đỏ đen

truyện tranh Kakegurui - Học viện đỏ đen
SƠ LƯỢC
Kakegurui (Học viện đỏ đen) là series manga được viết và minh họa bởi Kawamoto Homura (Rengoku Deadroll, Bunbu Ryoutou - Saikyou Saichi no Sodatekata, Chrono Ma:gia: Mugen no Haguruma,...) và Naomura Touru. Được xuất bản trên tạp chí GanGan Joker của Square Enix, sau đó được mua bản quyền tiếng anh bởi Yen Press.

Trước sự thành công vang dội nhờ nội dung cốt truyện độc đáo và sáng tạo, MAPPA đã chuyển thể và cho ra mắt bản Anime vào năm 2017, về sau Netflix mua bản quyền và dựng lên phiên bản Live-Action cho series ra mắt năm 2018.

Nội dung: Học viện Tư thực Hyakkaou là ngôi trường danh giá có bề dày truyền thống lịch sử hơn trăm năm, là nơi các quý tử và công chúa thuộc dòng dõi thế lực giàu có theo học ở đây. Tuy nhiên khác với những ngôi trường khác. Hyakkaou có lối giáo dục rất khác biệt, học sinh không chạy đua theo thành tích học tập hay thể thao. Mà là khả năng tư duy trong cờ bạc, kẻ thắng sẽ sống sung túc như một ông vua, còn thua sẽ thành "Thú cưng" và bị đối xử như họ chẳng phải là con người nữa. Mọi ngày như vậy cứ thế trôi đi cho đến khi Jabami Yumeko chuyển đến đây và cô dạy cho cả Học viện biết thế nào là cờ bạc thực sự.

Tác giả: Author: Kawamoto Homura - Artist:Naomura Tooru

Nguồn: https://www.facebook.com/kakeguruivn

Nhóm dịch: KVF Translate Team

Thể loại: Psychological School Life Shounen Ecchi 16+ manga Game

Đăng bởi: chồng của Igarashi Sayaka Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 38820 Theo dõi: 65

Update: 19/11/2020 11:05Tiếc gì một like nào các bter!!! {{cTotalLikeOrDisLike}}
{{cTotalLike}} {{cTotalDisLike}}

Các truyện cùng người đăng

  • truyện tranh Kakegurui (Học viện đỏ đen)-Kakkokari
  • truyện tranh Clover (Tetsuhiro Hirakawa)
loading...

Đang tải...ĐĂNG LỜI BÌNH


Hãy đăng nhập để đăng lời bình!